Học sinh trường THCS Kim Đồng giao lưu với Hội khuyết tật tình thương tỉnh Quảng Nam

Sáng 9/2/2015, học sinh trường THCS Kim Đồng có buổi giao lưu với các bạn trong Hội khuyết tật tình thương tỉnh Quảng Nam. Đa số các bạn khuyết tật là do hưởng của chiến tranh hay bị mồ côi. Trong buổi giao lưu, các bạn khuyết tật đã gửi đến các thầy cô giáo và các bạn học sinh những ca khúc về quê hương đất nước và ca khúc "người thầy" làm cảm động lòng người. Ngoài ra, các bạn còn mang đến hai tiết mục xiếc, ảo thuật rất hấp dẫn, điều này cho thấy các bạn luôn luôn nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống, đây là tấm gương sáng cho các em noi theo. Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo và các bạn học sinh ở các lớp đã ủng hộ cho các bạn khuyết tật nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên của các bạn khuyết tật.