Hội trại truyền thống lần thứ 33 và đêm diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân".

Vào ngày 23/01/2015, trường THCS Kim Đồng tổ chức hội trại truyền thống lần thứ 33 với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng xuân”.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học, đồng thời tạo điều kiện cho các em tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tính năng động sáng tạo, đặc biệt tạo cho các em có được kỹ năng sống. Trong hội trại, các em được tham gia nhiều trò về kỹ năng trại và các trò chơi dân gian vừa vui, lành mạnh, trí tuệ…

Cũng vào tối 23/01/2015, nhà trường tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng xuân”, trong đêm diễn các em đã diễn nhiều tiết mục hay, đặc sắc vừa có tính hiện đại, vừa mang đậm bản sắc dân tộc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng, mái trường thân yêu, quê hương đất nước.

* Một số hình của hoạt động sẽ được cập nhật