Sinh hoạt tự quản kỷ niệm ngày thành lập Đảng và Hội thi "em yêu tết cổ truyền quê em"

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng, vào sáng ngày 20/01/2014, tại sân trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm.

Cô Phạm Thị Bông – Bí thư chi bộ nhà trường thông qua diễn văn kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vinh quang của Đảng ta qua 84 năm thành lập.

Phát huy truyền thống cách mạng và tiếp bước dưới cờ Đảng quang vinh, lớp 9/1 tổ chức sinh hoạt tự quản với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng xuân”. Đây là hoạt động rất hữu ích giúp cho các em nắm sâu sắc hơn về ngày thành lập Đảng. Bên cạnh những câu hỏi tìm hiểu và xem tranh về  anh hùng dân tộc, các em lớp 9/1 còn thể hiện những ca khúc ca ngợi về Đảng và Bác Hồ. Kết thúc buổi sinh hoạt tự quản là tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam”.

Sau lễ kỷ niệm là Hội thi “Em yêu tết cổ truyền quê em”, đây là hội thi tổ chức cùng một lúc cho 9 trường THCS. Mặc dù thời tiết mưa nhưng ban tổ chức của nhà trường đã có phương án chuyển cuộc thi vào hội trường để tổ chức. Đây là hội thi hết sức bổ ích giúp cho các em học sinh hiểu biết về ngày tết cổ truyền của dân tộc “Tết Ta”.