THCS KIM ĐỒNG SINH HOẠT KỶ NIỆM 83 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn trường THCS Kim Đồng tổ chức lễ sinh hoạt kỷ niệm. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống đạo đức cho đội viên, thiếu niên.

Trong buổi sinh hoạt các bạn học sinh lớp 9/3 đã tổ chức các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc và tổ chức cuộc thi hái hoa dâng chủ nhằm ôn lại quá trình hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt là tiết mục do các bạn tự đánh đàn và hát được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích. Cũng trong buổi sinh hoạt, nhà trường phát thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi vừa qua.

Bên cạnh hoạt động tổ chức sinh nhật đoàn. Chi đội, liên đội còn tổ chức quyên góp ủng hộ em Nguyễn Gia Trung lớp 9/6 hiện đang mổ mắt tại TP Hồ Chí Minh, đây là một nghĩa cử cao đẹp, thấm đượm tình nhân ái, yêu thương giúp đỡ mọi người.