Trường THCS Kim Đồng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống “tôn sư trọng đạo”, người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Hằng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

Để hòa chung với không khí cả nước nhân ngày kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), sáng ngày (20/11), trường THCS Kim Đồng tổ chức buổi sinh hoạt lễ kỷ niệm nhằm mục đích tôn vinh, tỏ lòng biết ơn với những thầy, cô giáo đã cống hiến, tận tâm, tận lực cho những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

Trường THCS Kim Đồng, trong những năm qua, đội ngũ thầy cô giáo với lòng quyết tâm, yêu nghề đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đạt những thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong mọi hoạt động. Đặc biệt là những thành tích cao trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi và rèn luyện giáo dục đạo đức học sinh.

Trong buổi lễ, các em học sinh đã tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm, rực rỡ nhất và những ca khúc tri ân về thầy cô, mái trường thân yêu.

Trước đó, vào thứ hai (17/11), nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt trong hội đồng giáo viên, về tham dự có thầy Nguyền Văn Dung - Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP Hội An, lãnh đạo phường Sơn Phong, đại diện hội PHHS và các thầy cô giáo đã về hưu. Trong buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Văn Dung thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ thi đua dẫn đầu bậc THCS toàn tỉnh và bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Cựu học sinh tặng hoa thầy cô

Ngân hàng Vietcombank tặng học bổng cho các em