ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG - HỘI AN NHIỆM KỲ 2020-2021

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG

NHIỆM KỲ 2020-2021

Ngày 01/10/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THCS KIM ĐỒNG đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đến dự với Đại hội có đ/c Triệu Thanh Hoàng - Bí thư đoàn phường Sơn Phong và đ/c Phan Thị Liên - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Phan Thị Liên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn TNCS. HCM trường THCS Kim Đồng đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của phường Sơn Phong, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khoá mới gồp 5 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Thị Ánh được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Phạm Công Linh được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Kim Oanh, đ/c Lê Vũ Diệu Thương, đ/c Lê Thị Hồng Hạnh  giữ chức vụ uỷ viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường THCS Kim Đồng quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.