HỘI THI CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ TẠI THCS KIM ĐÒNG

Thực hiện chỉ đạo về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh”, thục hiện kế hoạch năm học của nhà trường. Ngày 9 tháng 4 năm 2013, Đoàn Đội nhà trường cùng Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức “ Hội thi Chúng Em kể chuyện Bác Hồ’.

Em Trần Vĩnh Hà trình bày tác phẩm tại hội thi

Tham gia hội thi có 25 thí sinh đại diện 25 lớp. Theo đánh giá chung, hội thi năm nay đạt chất lượng cao với sự mới lạ về các mẫu chuyện, hình thức thể hiện phong phú, sự đầu tư chuẩn bị của các lớp. Trong đó có mẫu chuyện” Người về thăm quê” với sự diễn xuất rất xuất sắc của Em Trần Thị Vĩnh Hà học sinh lớp 6.1B đã để lại cảm động sâu sắt trong lòng người xem.

Kết quả, ban giám khảo đã xét và khen thưởng các tiết mục xuất sắc nhất với một giải đặc biệt xuất sắc, hai giải nhất và hai giải nhì.