Tên đăng nhập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 760
Tháng này 13678

NGOẠI KHÓA” HỌC SINH VỚI TIẾT KIỆM ĐIỆN”

Thực hiện chỉ đạo của công văn liên tịch  Sở GD& ĐT Quảng Nam và Sở điện lực Quảng Nam, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Hội An, sáng ngày 9 tháng 4 năm 2013 , Trường THCS Kim Đồng tiến hành tổ chức ngoại khóa “ Học sinh với tiết kiệm điện” với sự phụ trách của tổ Toán Lý nhà trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn với nhiều hình thức và nội dung phong phú. Mở đầu là tiết mục “Nhảy dân vũ” của tập thể học sinh lớp 7/7.

Sau đó, Thầy Hà Quế- Hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Văn Anh- Giám đốc Chi nhánh điện Hội An phát biểu khai mạc.

Nội dung trọng tâm của buổi ngoại khóa được xây dựng dưới ba hình thức:

Phần thứ nhất: Tuyên truyền viên của chi nhánh điện Hội An cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản bổ ích và sự cần thiết của tiết kiệm điện.

Phần thứ hai: Học sinh thể hiện hiểu biết của mình về tiết kiệm điện thông qua trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức dưới hình thức Thi rung chông vàng. Kết quả phần thi này co em đạt giải.

Phần thi thứ ba: Phần thi trên phiếu trắc nghiệm thể hiện hiểu biết khái quát về sự cấp bách của tiết kiệm điện.

Sau hơn một giờ đồng hồ tiến hành, buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp.

Tin & ảnh: THCS Kim Đồng