Trường THCS Kim Đồng tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày 15/10 và khai mạc Hội khỏe phù đổng

Sáng ngày 15/10, cùng cả nước hướng về ngày Anh Trỗi hy sinh, ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cùng cho ngành Giáo dục. Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ sinh hoạt kỉ niệm.

Thay mặt Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Huỳnh Ngọc Quốc thông qua diễn văn kỉ niệm nhằm ôn lại thân thế và sự nghiệp của Anh Trỗi và Bác Hồ cũng như những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp cách mạng.

Sau phần diễn văn truyền thống là tiết mục hoạt cảnh kỉ niệm do tập thể học sinh lớp 8.3 của nhà trường thực hiện và đã gây cảm động trong lòng người xem.

Hoạt cảnh

Sau chương trình sinh hoạt kỉ niệm các ngày lễ nhân ngày 15/10 là chương trình khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn trường năm học 2012-2013 với các tiết mục đồng diễn Earopic quy mô hoành tráng và đầy ý nghĩa với sự di chuyển và bố trí đội hình thể hiện hai chữ Việt Nam.

Đồng diễn Aeropic

Ngay sau khi kết thúc lẽ khai mạc, các nội dung thi đã được tiến hành với tinh thần thể thao cao thượng.

Tin ảnh: THCS Kim Đồng